Cách nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại thành công trong 5 phút

09:07:47 08/05/2023 224 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Cách nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại là điều được nhiều bạn tìm kiếm. Vậy đây là ứng dụng gì mà giới trẻ lại yêu thích và nạp nhiều tiền vào như thế? Có thể nạp tiền vào app này bằng thẻ điện thoại hay không? Điều kiện để thẻ cào có thể quy đổi thành công là gì? Hãy cùng Doithecao123 tìm hiểu nhé!

Nạp tiền vào Nimo TV để làm gì?

Điều bạn tò mò chính là tại sao giới trẻ lại yêu thích ứng dụng này đến vậy thì ngay bây giờ đây, hãy cùng tìm hiểu đôi nét về Nimo TV nhé. Đây là một ứng dụng chia sẻ video trực tuyến cho phép các streamer có thể tương tác trực tiếp với fan của họ, tương tự như Youtube. Hiện nay, có rất nhiều streamer nổi tiếng đang  dùng Nimo TV để livetream như PewPew, Misthy, Độ Mixi,…Chính vì thế giới trẻ cực kỳ thích ứng dụng này.

Vậy nạp tiền vào Nimo TV để làm gì? Tuy đây là một ứng dụng được phép tải và xem video miễn phí nhưng vẫn có người tìm cách để nạp tiền vào. Mục đích của họ chính là dùng để donate cho những idol trong lòng mình. Donate được hiểu là một hành động mà fan dùng để thể hiện tình yêu thương cho streamer mà mình yêu thích hay được hiểu đơn giản là tặng tiền cho họ.

Nimo TV là ứng dụng đang được giới trẻ cực kỳ quan tâm hiện nay

Cách nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại có được không?

Hiện nay, ứng dụng này không cho phép người chơi nạp tiền trực tiếp bằng thẻ cào. Nimo TV chỉ cung cấp cách nạp tiền thông qua ví điện tử Momo, tài khoản ngân hàng và Paypal – một ứng dụng thanh toán quốc tế… Do đó, nếu bạn đang tìm cách nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại thì không thể trực tiếp thực hiện mà cần phải thông qua một trang web đổi thẻ thứ ba.

Vậy trang web đổi thẻ nào bạn có thể lựa chọn để đảm bảo quyền lợi của mình? Nếu bạn đang phân vân thì Doithecao123 là cái tên sáng giá nhất cho người dùng lựa chọn. Đến đây, bạn có thể đổi mọi loại thẻ cào từ thẻ điện thoại cho tới thẻ game, ví dụ Viettel, Vina, Mobi, Zing, Garena, Gate, Vcoin,…Nếu muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng hay ví điện tử đều được chấp nhận. Khi đó bạn có thể sử dụng khoản này để nạp vào Nimo TV, Tiktok,…

Người dùng có thể thực hiện cách nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại chỉ trong 5 phút với Doithecao123

==> Xem thêm hướng dẫn:

Cách nạp tiền Nimo TV bằng thẻ điện thoại được thực hiện nhanh chóng và cực kỳ đơn giản. Ngoài ra mức phí chiết khẩu ở đây cũng vô cùng ưu đãi.

Không chỉ có vậy, Doithecao123 còn cung cấp nhiều hình thức giao dịch nạp rút tiền để đảm thuận tiện nhất cho người dùng khi có nhu cầu. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn trang web này để được đổi thẻ cào với giá chiết khấu thấp nhất thị trường.

Điều kiện cần đáp ứng để đổi thẻ cào thành công

Cách nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại thành công tại Doithecao123 hay bất kỳ trang web nào đều cần đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Thẻ cào phải đảm bảo còn nguyên giá trị, chưa từng được sử dụng trước đó.
  • Trên thẻ còn đầy đủ các thông tin về số seri, mã thẻ và mệnh giá, loại thẻ.
  • Thẻ cào phải được sở hữu một cách hợp pháp. Nếu phát hiện thẻ cào có được từ những nguồn phi pháp thì thành viên sẽ bị khóa tài khoản và phạt theo quy định của pháp luật.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại tại Doithecao123

Dưới đây là cách chuyển tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại nhanh chóng tại Doithecao123. Cụ thể như sau:

Bước 1: Mở tài khoản

Trước hết, người dùng cần đăng ký tài khoản tại đây. Người dùng cần truy cập vào trang web chính thức sau đó bấm vào ô “Đăng ký” ở góc phải rồi điền thông tin hệ thống yêu cầu người dùng trả lời gồm có: họ tên, gmail, mật khẩu và số điện thoại. Khi đã điền xong, bạn bấm vào ô “Đăng ký” để xác nhận.

Bước 2: Đổi thẻ cào

Sau khi đăng nhập thành công, bạn cần bấm vào mục “Đổi thẻ cào” và điền những thông tin website yêu cầu gồm có chọn loại thẻ, điền mã thẻ, số seri và mệnh giá. Sau khi đã kiểm tra thông tin và đảm bảo chính xác thì tiến hành bấm vào ô “Gửi thẻ cào” để hệ thống xác minh và gửi tiền vào tài khoản.

Đổi thẻ cào điện thoại sang tiền mặt tại Doithecao123.com

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc ví Momo

Hiện nay, Nimo TV chỉ cho phép người dùng nạp tiền thống qua ví Momo hoặc tài khoản ngân hàng nên bạn có thể rút và nạp tiền bằng các phương thức đó. Trước hết, bạn cần bấm vào ô “Rút tiền” và chọn phương thức hợp lý rồi điền thông tin tài khoản tương ứng. Để hoàn tất, bạn cần bấm vào ô “Xác nhận”.

Bước 4: Nạp tiền vào Nimo TV

Để nạp tiền vào Nimo TV bạn cần tải và bấm vào ứng dụng này. Sau đó chọn phương thức thanh toán phù hợp rồi điền số tiền muốn nạp và bấm vào mục “xác nhận nạp tiền”. Hệ thống sẽ xuất ra mang hình QR code. Bạn cần vào ứng dụng tài khoản ví điện tử hoặc thẻ ATM và tiến hành thanh toán thông qua mã QR đó để hoàn thành.

Nạp tiền vào Nimo TV

Với 4 bước dễ dàng, nhanh gọn lẹ tại Doithecao123.com, bạn đã thực hiện thành công cách nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ cào cụ thể là card điện thoại. Áp dụng cho nhiều nhà mạng khác như như Viettel, Vina, Mobi, Gmobile, Wintel,…

Lời kết

Trên đây là cách nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại đơn giản tại nhà chỉ trong 5 phút. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về ứng dụng này và có ý định nạp tiền bằng card điện thoại hay bất kỳ loại thẻ cào game nào thì hãy đến ngay https://doithecao123.com/ để được hỗ trợ nhé.

Các tin mới hơn:

Lưu ngay 4 bước nạp tiền Google Play bằng thẻ điện thoại uy tín

10/05/2023 244 Tin tức

Nạp tiền vào ứng dụng Google Play để làm gì? Hướng dẫn cách nạp tiền Google Play bằng thẻ điện thoại đơn giản tại nhà đảm bảo uy tín.

Cách nạp tiền Bigo bằng thẻ điện thoại thực hiện tại nhà dễ nhất

10/05/2023 334 Tin tức

Chuyển tiền vào Bigo thì để làm gì? Người dùng có thể nạp tiền Bigo bằng thẻ điện thoại hay không? Nếu có thì các bước thực hiện như thế nào? 

Cách nạp tiền Vietcombank bằng thẻ cào siêu tiện lợi, tiết kiệm

12/05/2023 376 Tin tức

Vì sao sử dụng dịch vụ nạp tiền vào Vietcombank bằng thẻ cào tại Doithecao123.com là một lựa chọn đáng tin cậy? Các bước thực hiện như thế nào?

Mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số? Hướng dẫn cách kiểm tra mã thẻ

13/05/2023 352 Tin tức

Mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số và dùng để làm gì? Cách kiểm tra thông tin liên quan đến mã thẻ cào Viettel thế nào? Cùng Dichvudoithe tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu 4 bước nạp tiền vào VTC Pay bằng thẻ điện thoại phí rẻ nhất

15/05/2023 338 Tin tức

Bạn có thể nạp tiền vào VTC Pay bằng thẻ điện thoại trực tiếp hay không? Cách thực hiện như thế nào? Cần lưu ý gì khi nạp tiền theo cách này?

Các tin cũ hơn:

Học ngay cách đổi thẻ Bit sang tiền mặt chiết khấu thấp nhất thị trường

07/05/2023 416 Tin tức

Hướng dẫn cách đổi thẻ Bit sang tiền mặt an toàn, nhanh chóng, đảm bảo chiết khấu thấp nhất thị trường. Những điều kiện thẻ cào cần đáp ứng trước khi đổi thẻ.

Hướng dẫn cách nạp xu tiktok bằng thẻ điện thoại uy tín

07/05/2023 218 Tin tức

Hướng dẫn cách nạp xu tiktok bằng thẻ điện thoại uy tín với chiết khấu thấp nhất thị trường. Những ưu điểm khi đổi thẻ cào tại doithecao123.com là gì?

Cách nạp thẻ Zing vào tài khoản ngân hàng trong 60 giây

05/05/2023 452 Tin tức

Bạn đã biết cách nạp thẻ Zing vào tài khoản ngân hàng thực hiện ở đâu và cách làm ra sao chưa? hay bớt chút thời gian tham khảo nội dung chia sẻ sau.