Cách nạp thẻ Zing vào tài khoản ngân hàng trong 60 giây

13:56:34 05/05/2023 452 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Nạp thẻ zing vào tài khoản ngân hàng bằng cách nào? đó là câu hỏi thắc mắc của nhiều người dùng. Do mua nhầm, hoặc không có nhu cầu sử dụng đến thì sẽ tìm cách đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng ATM để quy đổi ra tiền mặt. Bài viết này sẽ chia sẻ tất tần tật về thắc mắc trên, mời bạn cùng tham khảo!

Thẻ Zing có đổi sang tiền mặt được không?

Thẻ Zing còn được gọi là thẻ Vinagame, loại thẻ cào dùng để nạp tiền vào game. Ngoài ra thẻ Zing còn được sử dụng để mua và sử dụng các ứng dụng trên nền tảng Zing do VNG phát hành.. Thế nhưng, nếu một ngày bạn lỡ mua một chiếc thẻ nhưng không có nhu cầu nạp game hay dịch vụ số thì có đổi thẻ zing sang tiền mặt được không? 

►Có thể bạn quan tâm: Cách đổi thẻ zing sang tiền mặt ít tốn kém

Câu trả lời là : , Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi giá trị thẻ zing thành tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng hay ví momo một cách nhanh chóng và dễ dàng.

ĐỔI THẺ ZING SANG ATM

Đổi thẻ zing ra tiền mặt

Cụ thể phương phấp chuyển thẻ zing sang atm ra sao thì hãy cùng dichvudoithe.com tham khảo qua hướng dẫn bên dưới đây.

Cách nạp thẻ zing vào tài khoản ngân hàng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trang web để đổi thẻ Zing thành tiền mặt nhưng không phải trang web nào cũng uy tín và an toàn. Đã có rất nhiều trường hợp đổi thẻ nhưng không được hoàn trả tiền, vì vậy bạn cần cân nhắc . 

Chúng tôi gợi ý tới bạn website đổi thẻ cào mà được nhiều khách hàng khi có nhu cầu nạp thẻ zing vào tài khoản ngân hàng ATM đã lựa chọn, đó chính là dichvudoithe.com

nạp thẻ zing vào tài khoản ngân hàng

nạp thẻ zing vào tài khoản ngân hàng tại dichvudoithe.com

Lợi ích khi tham gia đổi thẻ zing vào ngân hàng tại dichvudoithe.com

  • Mức phí đổi thẻ zing rẻ nhất
  • Tốc độ nhanh nhất
  • Nhân viên hỗ trợ 24/24
  • Uy tín & an toàn nhất

Chi tiết cách đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng ATM như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang dichvudoithe.com và tạo cho mình một tài khoản miễn phí. Bước này cũng rất đơn giản chỉ với vài thao tác đơn giản.

Bước 2: Nạp thẻ zing

Bạn vào trang chủ sẽ thấy mục “Đổi thẻ cào”. Ở đây bạn sẽ chọn thẻ Zing và điền đầy đủ thông tin về seri, mã thẻ, mệnh giá. Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn “Gửi thẻ cào”.

nạp thẻ zing sang atm

Nạp thẻ zing vào website

Sau khi nạp thẻ zing vào hệ thống web, bạn chờ trong giây lát hệ thống sẽ kiểm duyệt và cộng tiền vào tài khoản trên dichvudoithe.com

Bước 3: Rút tiền về ngân hàng/ ví momo

Tại trang chủ bạn click vào "Rút tiền" sau đó chọn ngân hàng / ví điện tử và nhập số tiền yêu cầu rút, rồi ấn "Xác nhận". Chờ khoảng từ 5-15 phút hệ thống sẽ xử lý và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng / ví điện tử của bạn.

Một số lưu ý khi chuyển đổi thẻ zing sang tiền mặt atm

cần lưu ý một số điều khi nạp thẻ zing vào tài khoản ngân hàng được diễn ra thuận lợi

  • Thẻ vẫn có thể hoạt động bình thường, chưa được bất kỳ ai sử dụng. Để biết được thẻ đã qua sử dụng hay chưa bạn có thể kiểm tra thông qua tổng đài Zing: 1900 561 558.
  • Thẻ Zing phải còn hạn sử dụng, có đầy đủ mã số, số seri, mệnh giá.
  • Thông tin thẻ zing nhập lên website phải chính xác
  • Lựa chọn địa chỉ đổi thẻ Zing sang tiền mặt uy tín: Dichvudoithe.com sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Không chỉ có nạp thẻ Zing vào tài khoản ngân hàng mà bạn có thể dùng các loại thẻ khác để nạp tiền vào atm như: FunCard, Soha, Garena, Zing, Carot, Appota, Vcoin, Gate, Gosu. Và các loại thẻ điện thoại các nhà mạng phổ biến: Viettel, Vina, Mobi, vietnamobile, wintel, gmobile.

► Xem thêm: Hướng dẫn Cách đổi thẻ cào sang atm uy tín

Toàn bộ nội dung cách nạp thẻ zing vào tài khoản ngân hàng đã được trình bày chi tiết bên trên. Cách thực hiện thật đơn giản và nhanh chóng. Ngoài lựa chọn đổi thẻ Zing ra tiền ATM thì bạn có thể đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại nhanh chóng ngay trên website với chức năng mua thẻ cào. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này !

Các tin mới hơn:

Hướng dẫn cách nạp xu tiktok bằng thẻ điện thoại uy tín

07/05/2023 218 Tin tức

Hướng dẫn cách nạp xu tiktok bằng thẻ điện thoại uy tín với chiết khấu thấp nhất thị trường. Những ưu điểm khi đổi thẻ cào tại doithecao123.com là gì?

Học ngay cách đổi thẻ Bit sang tiền mặt chiết khấu thấp nhất thị trường

07/05/2023 416 Tin tức

Hướng dẫn cách đổi thẻ Bit sang tiền mặt an toàn, nhanh chóng, đảm bảo chiết khấu thấp nhất thị trường. Những điều kiện thẻ cào cần đáp ứng trước khi đổi thẻ.

Cách nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại thành công trong 5 phút

08/05/2023 223 Tin tức

Nạp tiền vào ứng dụng Nimo TV để làm gì? Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền Nimo TV bằng thẻ điện thoại tại nhà. Điều kiện thẻ cào cần đáp ứng?

Lưu ngay 4 bước nạp tiền Google Play bằng thẻ điện thoại uy tín

10/05/2023 244 Tin tức

Nạp tiền vào ứng dụng Google Play để làm gì? Hướng dẫn cách nạp tiền Google Play bằng thẻ điện thoại đơn giản tại nhà đảm bảo uy tín.

Cách nạp tiền Bigo bằng thẻ điện thoại thực hiện tại nhà dễ nhất

10/05/2023 334 Tin tức

Chuyển tiền vào Bigo thì để làm gì? Người dùng có thể nạp tiền Bigo bằng thẻ điện thoại hay không? Nếu có thì các bước thực hiện như thế nào? 

Các tin cũ hơn: