Giới thiệu về doithecao123.com

13:20:14 19/02/2023 683 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Hệ thống doithecao123.com trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

doithecao123.com chuyên đổi thẻ cào thành tiền mặt tốt nhất hiện nay. Bắt kịp với xu thế giao dịch online không dùng tiền mặt đang ngày càng phát triển, giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc thanh toán online. Đến với doithecao123.com bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vô cùng tuyệt vời mà chúng tôi mang lại. 

Website doithecao123.com được thành lập vào 12/11/2018 với vốn điều lệ hơn 5 tỷ đồng.

Đơn vị tiền tệ thanh toán : VNĐ

Thời gian làm việc : Hoạt động 24/24 ( 00h00p - 23h59p ). Tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 - Chủ Nhật

doithecao123.com là website bán thẻ game online, thẻ điện thoại và đổi thẻ từ thẻ điện thoại, thẻ game với hơn 100 nghìn người tin dùng. Website doithecao123.com thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm (One Touch Payment) với tiện ích dịch vụ, bao gồm Mua thẻ game online, thẻ điện thoại và Đổi thẻ game từ thẻ cào điện thoại, thẻ game.

Người dùng Website  doithecao123.com  hoàn toàn an tâm vì Website doithecao123.com hiện đang đáp ứng bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng quốc tế: Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) - là tiêu chuẩn bảo mật xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council) gồm các thành viên: Visa, MasterCard, American Express, Discover Financial Services, JCB International.

Đồng thời, Website doithecao123.com áp dụng các công nghệ xác thực tiên tiến, vượt trội như: Xác thực hai lớp; Tự động khóa tài khoản khi đăng nhập sai nhiều lần; Bảo vệ đường truyền chuẩn SSL/TLS; Tính năng mã hóa số thẻ quốc tế (Tokenization).

Hệ thống doithecao123.com luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những tiện ích tối ưu trong quá trình chơi game.

Hệ thống doithecao123.com ra đời như một bước tiến mới để chúng tôi có thể tiếp tục sứ mệnh mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng một cách thường xuyên và lâu dài.

Hệ thống doithecao123.com cung cấp các dịch vụ:

- Mua thẻ game online của 15 loại tài khoản game từ các nhà cung cấp.

- Mua thẻ điện thoại của 3 nhà mạng lớn hiện nay

- Đổi thẻ game, thẻ điện thoại từ thẻ game, thẻ điện thoại khác

- Đổi thẻ game, thẻ điện thoại sang tiền mặt

Đặc biệt, tại doithecao123.com , chúng tôi đưa các tiêu chí MINH BẠCH – RÕ RÀNG – AN TOÀN – TIỆN ÍCH để mang đến dịch vụ nạp tiền chất lượng và đảm bảo nhất hiện nay.

Các chính sách bảo mật; chính sách cung cấp, hủy và hoàn trả dịch vụ; điều khoản sử dụng; quy trình giải quyết khiếu nại đều được doithecao123.com quy định cụ thể trên website chính thức của hệ thống.

Mọi thắc mắc và đề nghị hợp tác, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

- Hotline: 0332560711

- Email: [email protected]

Những khó khăn gặp phải

Là một trong những website tiên phong trong lĩnh vực thanh toán online, nên thời điểm ban đầu công ty gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng với sự quyết tâm và cố gắng của toàn thể thể nhân viên và ban lãnh đạo doithecao123.com , chúng tôi luôn đứng vững trước mọi thách thức được đặt ra. Cùng với sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt của khách hàng, chúng tôi đã có một vị thế nhất định như ngày hôm nay. 

Tầm nhìn chiến lược trong 5 năm tới

Trong 5 năm tiếp theo chúng tôi sẽ trở thành thương hiệu quốc dân trong lòng mọi người. Không những thế, chúng tôi sẽ còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác trong hệ sinh thái của chúng tôi. Ngoài ra, doithecao123.com còn đang hướng tới các thị trường khác ở Đông Nam Á. 

Sứ mệnh của chúng tôi là gì ?

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với phương châm : " khách hàng là số một " . Trong những năm tới chúng tôi sẽ cải thiện dịch vụ của mình tốt hơn nữa, nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Với mục đích biến thanh toán tiền mặt trở thành quá khứ, và thanh toán online trở thành phổ biến. 

Nhân sự chúng tôi bao gồm

Chúng tôi sở hữu dàn đội ngủ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt huyệt. Các bạn làm việc tại đây được đào tạo chuyên nghiệp và chọn lọc kỹ càng từ các trường đại học trên toàn quốc. Còn về phần lãnh đạo chúng tôi đạt đủ hai yếu tố là : " Tâm "  và " Tài  ", và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Hiện tại chúng tôi đã có gần 21 nhân sự chính thức và 10 nhân sự công tác viên. Với lực lượng nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng 24/24. 

Các hướng dẫn và chính sách khác:

Chính sách bảo mật thông tin

11/05/2023 396 Hướng dẫn và chính sách

Chính sách bảo mật thông tin

Giải quyết khiếu nại

16/04/2023 565 Hướng dẫn và chính sách

Giải quyết khiếu nại

Điều khoản sử dụng

16/04/2023 502 Hướng dẫn và chính sách

Điều khoản sử dụng

Chính sách sử dụng

16/04/2023 471 Hướng dẫn và chính sách

Chính sách sử dụng