Hướng dẫn cách nạp tiền Viettelpay bằng thẻ điện thoại nhanh chóng

22:48:47 20/04/2023 1078 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Viettelpay hiện đang là một loại ví điện tử được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày. Ứng dụng này không chỉ có tính năng chuyển khoản thông thường mà còn hỗ trợ thanh toán các hóa đơn như tiền điện, tiền nước,…Do đó, ngày càng nhiều người dùng tìm hiểu về cách nạp tiền Viettelpay bằng thẻ điện thoại. Vậy cách thực hiện như thế nào? Hãy cùng dichvudoithe.com tìm hiểu nhé.

Có thể nạp tiền Viettelpay bằng thẻ điện thoại hay không?

Hiện nay, người dùng không thể trực tiếp nạp tiền vào loại ví điện tử này bằng thẻ điện thoại. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện nhu cầu này thông qua một website đổi thẻ cào trung gian. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ giải quyết nhu cầu mua, bán, đổi thẻ cào cho khách hàng. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một cái tên uy tín là tương đối khó khăn.

Một gợi ý về website đổi thẻ cào cho khách hàng tham khảo chính là dichvudoithe.com. Đây là đơn vị trung gian chuyên cung cấp các dịch vụ đổi thẻ cào đảm bảo uy tín nhất hiện nay. Để thêm phần tin tưởng, bạn có thể tham khảo các thông tin về giấy phép kinh doanh, địa chỉ trụ sở chính được công khai minh bạch tại trang chủ. 

Không chỉ vậy, người dùng còn nhận được nhiều ưu đãi điển hình là chi phí đổi thẻ cào quá sức hấp dẫn. Mức chiết khá thấp cho các loại thẻ điện thoại, thẻ game chỉ từ 15%. Khi đổi thẻ thành công và muốn rút tiền về tài khoản ví điện tử như Viettelpay, Momo hay tài khoản ngân hàng thì sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào. Đây cũng là điểm cạnh tranh, vượt trội hơn hẳn các đơn vị khác.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang ATM uy tín, nhanh chóng

Bên cạnh đó, người dùng còn được đảm bảo quyền và lợi ích khi tham gia dịch vụ đổi thẻ. dichvudoithe.com luôn có một hệ thống nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7, đảm bảo giải quyết mọi thắc mắc một cách nhanh nhất.

cách nạp tiền viettelpay bằng thẻ điện thoại

Cách nạp tiền Viettelpay bằng thẻ điện thoại có mức phí rẻ nhất tại dichvudoithe.com

Hướng dẫn cách nạp tiền Viettelpay bằng thẻ điện thoại giá rẻ

Cách nạp tiền Viettelpay bằng thẻ điện thoại tại dichvudoithe.com được nhận xét là khá dễ thao tác, chỉ gồm 3 bước đơn giản như sau: 

+ Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để có thể thực hiện cách nạp tiền Viettelpay bằng thẻ cào, bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản tại đây. Đầu tiên, hãy truy cập vào hệ thống dichvudoithe.com rồi bấm vào ô “Đăng ký” ở góc phía trên bên phải. Màn hình sẽ hiển thị các thông tin yêu cầu người dùng khai báo gồm có: số điện thoại, họ và tên, mật khẩu và email. 

Khi đã hoàn tất nội dung trên, bạn cần bấm vào ô “Đăng ký” ở phía dưới để hệ thống kiểm tra thông tin và phê duyệt yêu cầu mở tài khoản. Nếu không có gì sai sót thì tài khoản của bạn sẽ được đăng nhập ngay trong vài giây. Đối với những người dùng đã có tài khoản từ trước thì có thể tiến hành đăng nhập.

đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản dichvudoithe.com

+ Bước 2: Đổi thẻ cào sang tiền mặt viettelpay

Sau khi đã mở tài khoản thành công, thành viên cần bấm vào ô  “Đổi thẻ cào” để thực hiện đổi sang tiền mặt. Người dùng cần điền đầy đủ thông tin liên quan đến thẻ cào mình đang sở hữu gồm có: loại thẻ, số thẻ, số seri và mệnh giá. Khi đã điền xong, để xác nhận người dùng cần bấm vào ô “Gửi thẻ cào” và đợi hệ thống xác minh.

nạp tiền viettelpay bằng thẻ cào

Bạn cần điền chính xác thông tin để đổi thẻ cào 

+ Bước 3: Rút tiền về ví điện tử Viettelpay

Bước cuối cùng trong cách nạp tiền Viettelpay bằng thẻ điện thoại chính là rút tiền. Thành viên cần bấm vào ô “Rút tiền”, sau đó chọn hình thức qua ví điện tử. Lúc này, bạn hãy thêm thông tin tài khoản Viettelpay và số tiền muốn rút để hệ thống chuyển đến đúng người nhận. Khi đã nhập xong, chọn “Xác nhận” để hoàn tất.

rút tiền về ví viettelpay

Rút tiền mặt qua thẻ ATM/ ví điện tử

Ngoài chức năng nạp tiền vào ví viettelpay bằng thẻ cào thì bạn dễ dàng nạp tiền vào ví điện tử momo bằng thẻ cào cũng bằng cách tương như như khi nạp tiền viettelpay trên dichvudoithe.com . Để xem chi tiết về nội dung hướng dẫn cách nạp tiền vào ví momo bạn xem tại đây: https://dichvudoithe.com/cach-doi-the-cao-sang-momo-tt1896.html

Cần chú ý điều gì nạp tiền Viettelpay bằng thẻ điện thoại tại dichvudoithe.com?

Sau đây là một vài lưu ý người dùng cần nắm được trong quá trình đổi thẻ cào và rút tiền về ví Viettelpay tại dichvudoithe.com:

  • Thẻ cào điện thoại phải đảm bảo còn chưa được sử dụng trước đó. Những thẻ điện thoại đã được kích hoạt trước đó sẽ không được chấp nhận tại dichvudoithe.com.
  • Thẻ cào phải còn nguyên thông tin từ mã thẻ, mệnh giá, loại thẻ cho tới số seri và sở hữu từ nguồn hợp pháp.
  • Người dùng cần đảm bảo thông tin cá nhân hay thông tin về thẻ phải được khai báo một cách chính xác. Đối với những trường hợp thông tin sai thì yêu cầu đổi thẻ sẽ bị hủy ngay lập tức.
  • Thông tin về ví điện tử cần được nhập chính xác để tránh chuyển tiền nhầm vào tài khoản người khác. Trong trường hợp nhập sai thông tin ví Viettelpay thì hệ thống sẽ không xử lý hoàn tiền cho thành viên.
  • Ngoài ra, một trường hợp khá hiếm gặp nhưng vẫn có thể xảy ra chính là số tiền nhận được chỉ bằng 50% so với ban đầu. Điều này phần lớn nguyên nhân là do bạn đã nhập sai mệnh giá thẻ cào.

Trên đây là cách nạp tiền Viettelpay bằng thẻ điện thoại nhanh chóng tại dichvudoithe.com. Nếu bạn đang muốn tham khảo thêm nhiều thông tin về dịch vụ đổi thẻ cào Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile, Vcoin, Zing,… sang tiền mặt ATM/ ví điện tử thì hãy liên hệ ngay với nhân viên để được giúp đỡ nhé.

Xem thêm: Khám phá cách đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt rẻ nhất

Các tin mới hơn:

Mách bạn 3 cách đổi thẻ Mobifone sang tiền mặt thực hiện cực dễ

05/05/2023 207 Tin tức

Bỏ túi 3 cách đổi thẻ Mobifone sang tiền mặt nhanh chóng, dễ thực hiện. Người dùng nên chọn lựa theo hình thức nào để đỡ tốn kém chi phí nhất?

Cách nạp thẻ Zing vào tài khoản ngân hàng trong 60 giây

05/05/2023 536 Tin tức

Bạn đã biết cách nạp thẻ Zing vào tài khoản ngân hàng thực hiện ở đâu và cách làm ra sao chưa? hay bớt chút thời gian tham khảo nội dung chia sẻ sau.

Hướng dẫn cách nạp xu tiktok bằng thẻ điện thoại uy tín

07/05/2023 290 Tin tức

Hướng dẫn cách nạp xu tiktok bằng thẻ điện thoại uy tín với chiết khấu thấp nhất thị trường. Những ưu điểm khi đổi thẻ cào tại doithecao123.com là gì?

Học ngay cách đổi thẻ Bit sang tiền mặt chiết khấu thấp nhất thị trường

07/05/2023 576 Tin tức

Hướng dẫn cách đổi thẻ Bit sang tiền mặt an toàn, nhanh chóng, đảm bảo chiết khấu thấp nhất thị trường. Những điều kiện thẻ cào cần đáp ứng trước khi đổi thẻ.

Cách nạp tiền vào Nimo TV bằng thẻ điện thoại thành công trong 5 phút

08/05/2023 294 Tin tức

Nạp tiền vào ứng dụng Nimo TV để làm gì? Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền Nimo TV bằng thẻ điện thoại tại nhà. Điều kiện thẻ cào cần đáp ứng?

Các tin cũ hơn:

Tìm hiểu 4 bước nạp tiền vào VTC Pay bằng thẻ điện thoại phí rẻ nhất

15/05/2023 522 Tin tức

Bạn có thể nạp tiền vào VTC Pay bằng thẻ điện thoại trực tiếp hay không? Cách thực hiện như thế nào? Cần lưu ý gì khi nạp tiền theo cách này?

Mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số? Hướng dẫn cách kiểm tra mã thẻ

13/05/2023 522 Tin tức

Mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số và dùng để làm gì? Cách kiểm tra thông tin liên quan đến mã thẻ cào Viettel thế nào? Cùng Dichvudoithe tìm hiểu nhé.

Cách nạp tiền Vietcombank bằng thẻ cào siêu tiện lợi, tiết kiệm

12/05/2023 577 Tin tức

Vì sao sử dụng dịch vụ nạp tiền vào Vietcombank bằng thẻ cào tại Doithecao123.com là một lựa chọn đáng tin cậy? Các bước thực hiện như thế nào?

Cách nạp tiền Bigo bằng thẻ điện thoại thực hiện tại nhà dễ nhất

10/05/2023 443 Tin tức

Chuyển tiền vào Bigo thì để làm gì? Người dùng có thể nạp tiền Bigo bằng thẻ điện thoại hay không? Nếu có thì các bước thực hiện như thế nào? 

Lưu ngay 4 bước nạp tiền Google Play bằng thẻ điện thoại uy tín

10/05/2023 331 Tin tức

Nạp tiền vào ứng dụng Google Play để làm gì? Hướng dẫn cách nạp tiền Google Play bằng thẻ điện thoại đơn giản tại nhà đảm bảo uy tín.